Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 (OZMO 950)

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
7.890.000₫
Ecovacs Deebot T5 Hero là phiên bản Trung Quốc với mã nội địa DX96 thuộc phân khúc cao nhất của thương hiệu Ecovacs với hơn 20 năm kinh nghiệm, và dẫn đầu thế giới về thị phần....
Hotline:09́82.34.34.96

Ecovacs Deebot T5 Hero là phiên bản Trung Quốc với mã nội địa DX96 thuộc phân khúc cao nhất của thương hiệu Ecovacs với hơn 20 năm kinh nghiệm, và dẫn đầu thế giới về thị phần. Mức độ hoàn thiện đến chuẩn mực cả về chất lượng và tính năng làm cho Ecovacs Deebot T5 Hero DX96 là lựa chọn số 1 trong mọi loại robot hút bụi tốt nhất. Tuy không giống 100% với người đàn anh OZMO 950 nhưng DX96 hội tủ đủ các yếu tố của người đàn anh cũng như phẩm chất cao cấp nhất.

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm Ecovacs Deebot T5 Hero phiên bản nội địa (DX96) giá chỉ còn 7.990.000₫
  • Hàng NGUYÊN SEAL mới 100% date sản xuất 2020, phiên bản quà tặng đặc biệt được kèm hộp phụ kiện chính hãng gồm 1 bộ chổi quét cạnh, 1 khăn lau ướt, 1 màng lọc hepa (ngoài phụ kiện dự phòng theo máy đã có 1 bộ chổi quét cạnh, 1 màng lọc hepa, 5 khăn lau khô).
  • App điều khiển tiếng Anh, tặng kèm 1 tài khoản Ecovacs ID dùng VĨNH VIỄN.
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới ngay trong 30 ngày đầu tiên.
  • Miễn phí “bảo dưỡng” trọn đời máy, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Giao hàng COD miễn phí toàn quốc.

------------------------------

Đã đến lúc bạn được 'nghỉ ngơi'

Ecovacs Deebot OZMO T5 Hero đem đến một không gian sang trọng và sạch sẽ. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi và ra lệnh theo ý mình muốn, mọi thứ sẽ được T5 Hero DX96 thực hiện ngay lập tức.

T5 hero - Chuyên gia làm sạch mọi loại thảm

Ngay cả khi bạn sử dụng rô bốt hút bụi thì làm sạch thảm cũng là vẫn đề vô cùng khó khăn. T5 Hero DX96 trang bị khả năng nhận diện thảm và dành riêng chế độ công suất để xử lý mọi loại bụi bẩn bám thảm.

T5 Hero DX96 bảo vệ sàn gỗ

Công nghệ OZMO Mopping Technology bằng cấp ẩm điện tử giúp cho việc lau chùi an toàn với sàn gỗ và chuyên sâu hơn bao giờ hết. Công nghệ độc quyền được phát triển riêng bởi Ecovacs đem đến một bước tiến mới cho tương lai.

Làm sạch 'cặn kẽ'

Không chỉ làm sạch toàn diện, mọi ngóc ngách đều được T5 Hero DX96 hoàn thiện một cách chỉn chu. Ngay cả những khe hở của nội thất nơi chứa đựng nhiều bụi bẩn khó làm sạch T5 Hero cũng cho thấy sức mạnh làm sạch không giới hạn.

T5 Hero DX96 chăm chỉ và 'biết lắng nghe'

Tương thích với tất cả thiết bị trợ lý thông minh Google Alexa, Amazon Echo… không chỉ làm việc chăm chỉ T5 Hero còn có thể thực hiện mọi khẩu lệnh bạn muốn.

Quản lý toàn diện

T5 Hero là một trong những rô bốt thông minh nhất hiện nay, tất cả đều được quản lý quả lý qua App thông minh của Ecovacs. Bạn có thể kiểm soát và quản lý bản đồ làm việc của rô bốt, và nhiều tính năng chuyên sâu hơn giúp bạn tủy chỉnh cả cách rô bốt làm việc.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: