Fitbit Blaze Special Edition

4.590.000₫

Các tính năng nổi bật

  • Công nghệ đo nhịp tim PurePulse
  • Tính năng hướng dẫn tập luyện Fitstar
  • Màn hình cảm ứng màu
  • Tích hợp GPS, theo dõi nhiều môn thể thao, giấc ngủ, nhắc nhở vận động
  • Nhận thông báo từ smartphone, điều khiển nhạc
  • Pin thời lượng 5 ngày tuỳ vào hiệu chỉnh hệ thống
  • Có thể thay dây đồng hồ, nhiều lựa chọn màu vỏ

Công nghệ đo nhịp tim PurePulse

Fitbit Blaze được tích hợp công nghệ đo nhịp tim PurePulse do chính Fitbit phát triển. Với PurePulse, Fitbit Blaze sẽ đưa ra các chỉ số hữu dụng như lượng calories đã đốt thông qua việc theo dõi các hoạt động trong ngày, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân tốt hơn. Thiết bị cũng có thể theo dõi nhịp tim nghỉ ngơi hay nhịp tim vận động theo thời gian thực, nhờ đó bạn sẽ biết được đâu là thời điểm cơ thể mệt mỏi, đâu là lúc cần tập nặng, tất cả sẽ được thống kê trên ứng dụng ở smartphone.

Đồng hồ còn được trang bị tính năng tư vấn cho người dùng cách thở để thư giãn cơ thể và đầu óc.

Kết nối GPS

Kết nối Fitbit Blaze với GPS và smartphone để thấy được lộ trình chạy bộ của bạn, cũng như các thông số liên quan như tốc độ, quãng đường, và khoảng thời gian chạy.

Tính năng Fitstar

Fitstar là tính năng hướng dẫn người dùng tập luyện với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cũng tư vấn để giúp ta có thể vận động và tập một cách hiệu quả hơn.

Theo dõi vận động

Fitbit Blaze có thể theo dõi các vận động hàng ngày như số bước đi, quãng đường, lượng calories bị đốt cháy, số phút/số giờ vận động cũng như khoảng thời gian không vận động.

Nhắc nhở tập luyện

Fitbit Blaze sẽ giúp bạn luôn năng động mỗi ngày với tính năng gởi lời nhắc nhở để tập luyện, ví dụ như khuyến khích bạn đi 250 bước mỗi giờ đồng hồ.

Tự động theo dõi giấc ngủ

Fitbit Blaze sẽ tự động theo dõi chất lượng giấc ngủ như thời gian ngủ, bạn ngủ có ngon không để giúp bạn có thói quen ngủ tốt hơn.

Báo thức

Thức dậy thoải mái với chế độ rung báo thức rất nhẹ nhàng và tinh tế của Blaze. Bạn cũng có thể tạo ra lịch ngủ để ứng dụng theo dõi tốt hơn trong tương lai.

Thúc đẩy việc tập luyện

Fitbit Blaze sẽ theo dõi các quá trình tập luyện thể thao một cách chi tiết như chạy bộ, cân nặng, yoga. Bên cạnh đó, với việc tích hợp GPS, bạn có thể xem trực tiếp các thông số chạy như tốc độ, quãng đường, và lộ trình chạy. Blaze còn có tính năng theo dõi thông minh, giúp nó tự động nhận diện môn thể thao mà bạn đang chơi như leo núi, đạp xe, và nhiều hoạt động khác. Sau mỗi bài tập, bạn có thể đánh giá lại quá trình tập luyện nhờ vào ứng dụng trên smartphone, các thông số sẽ được hiển thị một cách chi tiết.

Kết nối với điện thoại

Với việc kết nối với smartphone, Fitbit Blaze có thể nhận các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, lịch, Gmail, Facebook hay các mạng xã hội khác. Blaze còn được tận dụng để điều khiển nhạc từ smartphone với một lần chạm đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ biến mặt đồng hồ với nhiều thiết kế khác nhau thông qua ứng dụng trên điện thoại, nếu muốn đổi mới hơn nữa thì bạn hãy thay dây đeo nhiều màu sắc cho Fitbit Blaze, hoặc chọn màu vỏ khác.

Ứng dụng của Fitbit kết nối với nhiều nền tảng khác nhau từ iOS, Android cho đến Windows.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây