Máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM50E-B (40m² - Hàng chính hãng).

Thương hiệu: Sharp  |  Tình trạng: Còn hàng
5.800.000₫
Có hơn 5,5 triệu người chết mỗi năm do bệnh tật liên quan tới ô nhiễm không khí. Tại Việt Nam thống kê được 10 triệu người mắc bệnh huyết áp do tiếp xúc với không khí bị ô...
Hotline:09́82.34.34.96

Có hơn 5,5 triệu người chết mỗi năm do bệnh tật liên quan tới ô nhiễm không khí. Tại Việt Nam thống kê được 10 triệu người mắc bệnh huyết áp do tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm trong thời gian dài vào năm 2014 và con số này không ngừng tăng lên sau mỗi năm gây ra các biến chứng như xuất huyết não, suy thận, xuất huyết võng mạc,… thậm chí là các bệnh liên quan tới hô hấp và ung thư phổi ngày càng gia tăng.

Thấu hiểu những nguy hiểm đối với sức khỏe do ô nhiễm không khí gây ra, Sharp đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp với công nghệ diệt khuẩn tối ưu – công nghệ Plasmacluster ion – có khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng và các thành phần gây ô nhiễm một cách hiệu quả.

Tại thị trường Việt Nam,Bigphone Digital  hiện đang là đại lý bán lẻ số 01 về máy lọc không khí. Chuyên viên tư vấn uy tín và dịch vụ chu đáo. Cam kết đem sự hài lòng đến với khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: