Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6

7.480.000₫

Khí hậu ở Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết hay mưa dầm dài ngày và trời nồm cao vào cuối năm. Khi đó, hơi nước trong không khí rất nhiều dẫn đến độ ẩm tăng cao. Độ ẩm tăng cao sẽ là môi trường nguy hiểm cho hệ hô hấp, dễ trơn trượt và hỏng hóc các thiết bị điện tử, nội thất. Chúng ta cần thiết nên sắm ngay máy hút ẩm để bảo vệ sức khoẻ.

Thấu hiểu những nguy hiểm đối với sức khỏe do độ ẩm cao và ô nhiễm không khí gây ra, Sharp đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp với công nghệ diệt khuẩn tối ưu – công nghệ Plasmacluster ion – có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng và loại bỏ các thành phần gây ô nhiễm một cách hiệu quả.

Tại thị trường Việt Nam, Bigphone Digital  hiện đang là đại lý bán lẻ số 01 về máy lọc không khí và máy hút ẩm. Chuyên viên tư vấn uy tín và dịch vụ chu đáo. Cam kết đem sự hài lòng đến với khách hàng.
::::::::::::::::::::::::::::::>>>
* Đặc điểm nổi bật
Loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc với công nghệ Plasmacluster Ion hiện đại.
Không khí trong lành, sạch sẽ với bộ lọc Hepa lọc đến 99.97% bụi bẩn, vi khuẩn.
Cảm biến bụi có độ nhạy cảm cao phát hiện đến hạt bụi nhỏ cỡ PM2.5.
Cài đặt 4 cấp độ lọc, sử dụng cho diện tích phòng từ 40 - 45 m2.
Ra mắt năm 2018, thương hiệu Daikin - Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc.

* Thông số kỹ thuật
Diện tích phòng sử dụng:Từ 40 - 45 m²
Lượng gió thổi ra:Cao 330 m3/h - Trung bình 192 m3/h - Thấp 120 m3/h
Độ ồn:19 dB - 44 dB
Cấp tốc độ quạt:4 mức độ: Yên tĩnh - Thấp - Tiêu chuẩn - Turbo
Bộ lọc bụi cho máy:Lọc bụi thô, Lọc mùi than hoạt tính, HEPA
Cảm biến:Cảm biến bụi
Tiện ích:Plasmacluster Ion mật độ cao tiêu diệt nấm mốc trong không khí, khử mùi thuốc lá, phấn hoa, Tự khởi động lại
Đèn hiển thị:Đèn báo chất lượng không khí
Hãng:Daikin.
* Công nghệ Streamer giúp loại bỏ các chất gây hại
Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 là dòng sản phẩm máy lọc không khí mới của Daikin với công nghệ tạo dòng xoáy Streamer phát ra dòng Plasma với các Electeron tốc độ cao hình thành quá trình phân hủy oxy hóa, giúp loại trừ vi khuẩn, nấm mốc, các độc chất nguy hại hay chất gây dị ứng trong không khí. Các thành phần gây ra mùi hôi sẽ bị hấp thụ qua phin lọc và sau đó bị phân hủy bởi công nghệ Streamer.
Phin lọc tĩnh điện HEPA
**Khác với phin lọc HEPA của các loại máy lọc không khí thông thường, máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 được tích hợp phin lọc tĩnh điện HEPA tiên tiến, có khả năng loại bỏ đến 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3μm. Thiết kế lưới lọc mịn, cho khả năng hút bụi một cách hiệu quả so với phin lọc HEPA thông thường, giúp không khí ở khắp mọi nơi luôn sạch sẽ một cách tối đa.
**Cảm biến PM2.5 và hiển thị chất lượng không khí
Máy còn được trang bị cảm biến bụi có độ nhạy cao, giúp phân biệt những hạt bụi nhỏ như PM2.5 và những hạt lớn hơn để xử lý phù hợp. Hệ thống đèn LED hiển thị rõ ràng được đặt trên thân máy, giúp người dùng dễ dàng theo dõi chất lượng không khí khi máy hoạt động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây