Máy Lọc Không Khí LG PuriCare™ Mini.

4.990.000₫

Máy Lọc Không Khí LG PuriCare™ Mini
⚡️⚡️ HÀNG CÓ SẴN, GIAO NGAY NỘI THÀNH HÀ NỘI ⚡️⚡️
✅ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG ✅

- Sản phẩm được chứng nhận bởi CA, KAF, Intertek
- Làm sạch siêu nhanh
- Trọng lượng nhẹ 530gram
- Dung lượng pin tới 8 giờ
- Độ ồn thấp 30dB**
- Ứng dụng Bluetooth

1. Trong lành hoàn hảo: Không khí sạch chuẩn mực đã được kiểm chứng
Khách hàng tin tưởng tuyệt đối Máy lọc không khí LG PuriCare™ Mini nhờ hàng loạt chứng nhận uy tín như "Chứng nhận về khả năng lọc sạch" của ​​Intertek và " Chứng nhận về khả năng khử sạch chất gây dị ứng" của tổ chức BAF, KAF.
2.  Hệ thống lọc 4 bước: Hít thở dễ dàng hơn bao giờ hết
Sức mạnh của động cơ biến tần kép giúp nhanh chóng hút sạch các chất gây dị ứng và bụi siêu mịn sau khi phát hiện chúng, đồng thời hệ thống quạt làm sạch kép đẩy luồng khí sạch ra xa hơn, rộng hơn và nhanh hơn.
- Bước 1:  Đèn hiển thị chất lượng không khí thông minh với 4 màu cảnh báo: Cảm biến PM 1.0 cung cấp khả năng phát hiện bụi siêu mịn theo thời gian và tình trạng thực tế và hiển thị trực quan điều kiện không khí bằng bốn màu.
- Bước 2: Động cơ biến tần kép: Động cơ biến tần kép cho phép máy thanh lọc không khí nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.
- Bước 3: Bộ lọc loại bỏ tác nhân gây dị ứng: Bộ lọc All-In-One với tuổi thọ 2.000 * giờ giúp loại bỏ hoàn hảo 99% ** bụi thông thường, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng.
- Bước 4: Bộ quạt xoáy kép: Bộ quạt kép cho phép máy đẩy luồng khí xoáy mạnh mẽ để nhanh chóng lấp đầy không gian bằng không khí sạch với phạm vị rộng hơn và tốc độ nhanh hơn.
3. KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH MỌI LÚC MỌI NƠI
LG PuriCare™ Mini rất nhẹ và cơ động, dễ dàng cầm bằng một tay đồng thời có dung lượng pin lớn để bạn thoải mái mang theo bất cứ đâu. Tận hưởng không khí sạch mọi lúc mọi nơi với công nghệ ưu việt và vận hành cực êm nhẹ.
4. Ứng dụng Bluetooth: Điều khiển thông minh tiện lợi
Các tính năng đặc biệt bao gồm thông báo tự động, điều khiển cường độ gió từ xa, thông tin bộ lọc và kiểm tra điều kiện không khí xung quanh thời gian thực tế, lịch sử ô nhiễm và mức pin.
5. Khám phá sự hoàn hảo: Bộ lọc độ bền cao và chi phí thay thế thấp giúp bạn tiết kiệm tối đa. Máy lọc không khí LG PuriCare™ mini còn rất thích hợp sử dụng trong xe hơi, nhờ vào giá đỡ và kết nối an toàn.
6. Dễ dàng sử dụng: Tất cả các chức năng được điều khiển dễ dàng chỉ với hai nút trên cùng. Khi cả ba đèn được bật, chế độ Turbo được kích hoạt để loại bỏ bụi hiệu quả nhất.

THÔNG TIN BẢO HÀNH:
- Thời gian bảo hành: 12 tháng
- Hình thức bảo hành: Bảo hành điện tử chính hãng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây