Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Pro H

6.900.000₫

Có hơn 5,5 triệu người chết mỗi năm do bệnh tật liên quan tới ô nhiễm không khí. Tại Việt Nam thống kê được 10 triệu người mắc bệnh huyết áp do tiếp xúc với không khí bị ô nhiễm trong thời gian dài vào năm 2014 và con số này không ngừng tăng lên sau mỗi năm gây ra các biến chứng như xuất huyết não, suy thận, xuất huyết võng mạc,… thậm chí là các bệnh liên quan tới hô hấp và ung thư phổi ngày càng gi
...
So với phiên bản Mi Air Purifier Pro ra mắt trước đó, diện tích làm sạch không khí của phiên bản nâng cấp Pro H lớn hơn đáng kể, từ mức 60m2 được nâng cấp lên tới 72m2, rất thích hợp để đặt ở văn phòng làm việc, căn hộ chung cư hay không gian nhà ở lớn. Điều này là do công suất lọc của Air Purifier Pro H đã được "lên đời". Cụ thể, tốc độ làm sạch không khí (CARD) của Pro H lên tới 600m3/h, cao hơn so với Air Purifier Pro (500m3/h).
Theo Gizchina, máy lọc không khí Mi Air Purifier Pro H tích hợp màng lọc hiệu suất cao HEPA theo tiêu chuẩn H13, sử dụng chất liệu PET (saturated polyester) độ bền cao, có thể loại bỏ Formaldehyde, lọc  bụi siêu nhỏ PM 2.5, vi khuẩn và các chất gây dị ứng cho người. Air Purifier Pro H có khả năng lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi lơ lững trong không khí, các hạt PM 2.5 và bụi nhỏ kích thước 0.3 µm. 

Tỉ lệ lọc là 99.7% đối với hạt 2.5µm và 99.475% đối với hạt 0.3 µm. Cùng với đó, lõi lọc bên trong của thiết bị dùng carbon hoạt tính, mang đến cho thiết bị khả năng hấp thụ mùi hôi mạnh hơn, tăng hiệu suất làm sạch không khí của máy.
So với các thiết bị lọc trước đó của Xiaomi, model Mi Air Purifier Pro H vẫn sử dụng thiết kế dạng tháp đứng chữ nhật, với các cạnh xung quanh được bo tròn. Phần thân dưới của Mi Air Purifier Pro H được bố trí hệ thống các lỗ thông khí 360˚ xung quanh thân máy, giúp hút không khí từ bên ngoài để đi vào màn lọc phía trong. Phần cạnh phía trên trên của máy là vị trí của khe thoát khí.

Để hiển thị các thông tin về chất lượng không khí trong phòng, nhiệt độ và độ ẩm không khí theo thời gian thực, máy lọc khí Xiaomi Air Purifier Pro H được trang bị 1 màn hình OLED hình tròn, cung cấp các thông tin hữu ích để người dùng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, Xiaomi cũng trang bị một cảm biến ánh sáng ở khu vực màn hình hiển thị, vốn cho phép thiết bị có thể nhận dạng cường độ ảnh sáng và tự động tăng giảm độ sáng cho phù hợp với môi trường, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng vào ban đêm.

Air Purifier Pro H có thể hoạt động dễ dàng với chế độ được cài đặt sẵn như Chế độ ngủ, chế độ tự động, chế độ yêu thích. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn và cài đặt 3 công suất lọc của máy. Cụ thể, tốc độ lọc thấp sẽ giúp máy ít tiếng ồn hơn khi chay, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hoạt động hơn. Trong khi đó, tốc độ lọc trung bình và cao sẽ giúp máy lọc không khí nhanh hơn, nhưng lại tạo ra nhiều tiếng ồn hơn trong quá trình hoạt động.
#xiaomi mi air Purifir 2s
#mi air purifier Pro
#mi air purifier 2
#xiaomi car air purifiter
#xiaomi air purifiter
#xiaomi air
#máy xiaomi 
#purifiter 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây