Giàn Phun Viên 25 và 36 - Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng Z121

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Kể từ khi pháo hoa Giàn phun viên nén không tiếng nổ do nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất được phép sử dụng, nó đã thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là vào...
Kích thước:
Hotline:0914.34.34.96

Kể từ khi pháo hoa Giàn phun viên nén không tiếng nổ do nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất được phép sử dụng, nó đã thu hút sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là vào mỗi dịp tết đến xuân về. Trong đó, sản phẩm Pháo Hoa Bộ Quốc Phòng Giàn Phun Viên Nén Lùn duy nhất được cấp phép sử dụng và nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người dân.

Giàn Phun Viên Nén 25 và 36 ống

Giàn phun viên là một loại pháo hoa không tạo ra tiếng nổ. Khi người dùng kích hoạt sản phẩm bằng cách châm lửa, các viên pháo sẽ cháy và bắn lên trời, tạo ra nhiều màu sắc khác nhau như xanh, lục, vàng, đỏ. Pháo hoa được phun lên không trung để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, báo hiệu cho một sự khởi đầu mới thuận lợi.

Khi kích hoạt, sản phẩm Giàn Phun Viên Nén Lùn tạo ra hiệu ứng tương tự như pháo hoa nổ truyền thống. Pháo Hoa Giàn phun viên có thể phun lên đến độ cao 25m. Không chỉ được sử dụng trong dịp Tết và những ngày lễ hội, Loại sản phẩm giàn phun viên còn thích hợp cho các dịp cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị…

1. Hướng dẫn sử dụng

Nhiều người chưa biết cách sử dụng Pháo Hoá Z121 giàn phun viên Nén Lùn. Để biết cách dùng và lưu ý khi sử dụng anh chi có thể tham khảo 4 bước sau đây.

 • Bước 1: Mở hộp và lấy ra túi chứa giàn phun viên. Xé túi và kiểm tra kết cấu giàn phun viên để đảm bảo chắc chắn.
 • Bước 2: Đặt giàn phun viên thẳng đứng trên một mặt phẳng cứng, theo hướng mũi tên. Nếu đặt trên vật liệu dễ cháy, cần lót lớp chống cháy hoặc làm ẩm vùng xung quanh với khoảng cách trên 2m.
 • Bước 3: Sử dụng nguồn lửa để châm phần dây ngòi cháy chậm, sau đó lùi ra xa khoảng cách trên 10m và chờ giàn phun viên hoạt động.
 • Bước 4: Sau khi giàn phun viên cháy hết, đợi cho nó nguội trong 15 phút hoặc tưới nước để làm ướt toàn bộ sản phẩm cho đến khi không còn lửa, sau đó bỏ vào thùng rác.

2. Lưu ý khi sử dụng

Đây là một số lưu ý khi sử dụng Pháo Hoa giàn phun viên Nén Lùn của Nhà máy Z121 Bộ Quốc Phòng:

 • Không đặt sản phẩm gần chất hoặc vật liệu dễ cháy hoặc gây nổ.
 • Không để người hoặc động vật gần sản phẩm khi kích hoạt.
 • Khi sử dụng, người xem phải đứng cách sản phẩm ít nhất 10 mét.
 • Không sử dụng tay để cầm sản phẩm khi đốt.
 • Khi đặt sản phẩm lên vật liệu dễ cháy, cần lót lớp chống cháy hoặc làm ẩm xung quanh khu vực với khoảng cách tối thiểu là 2 mét.
 • Không kích hoạt sản phẩm trong nhà hoặc không gian có mái che.
 • Chỉ sử dụng các sản phẩm còn hạn sử dụng.
 • Không sử dụng giàn phun viên cho mục đích không được quy định.

 

Do nhu cầu sử dụng pháo hoa giàn phun viên ngày càng tăng cao, nhưng nguồn cung lại rất khan hiếm, khiến việc mua sản phẩm này tại các cửa hàng chính thống trở nên khó khăn. Người dân thường phải tìm mua ở các điểm bán hàng “chợ đen” nhưng điều này không an toàn và giá cả cũng được thổi lên rất cao so với giá thực tế.

Trong số các sản phẩm pháo hoa, pháo hoa giàn phun hoa và pháo hoa giàn phun viên đang là những sản phẩm được người dân quan tâm và hot trend nhất hiện nay.

Nhà máy Z121 ra mắt nhiều loại pháo hoa 2024

Để mua được sản phẩm giàn phun viên chính hãng với giá rẻ nhất, bạn cần xem xét địa chỉ mua pháo uy tín. Bigphone.com chuyên bán những sản phẩm pháo hoa không tiếng nổ được cấp phép bởi Bộ Quốc Phòng. Sản phẩm giàn phun viên và Giàn Phun Hoa của chúng tôi cam kết 100% được lấy từ nhà máy Z121 thuộc Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ và chứng từ hợp pháp để sử dụng khi khách hàng đặt mua các sản phẩm của Bigphone

---------------

#phao #phaohoa #z121 #boquocphong #BQP

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: