Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power.

Thương hiệu: ecovacs  |  Tình trạng: Còn hàng
13.500.000₫ 15.500.000₫
Robot lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power' 1. Thiết kế của Ecovacs Deebot T9 Power Cũng giống như các dòng robot hút bụi lau nhà khác như Ecovasc T8 Aivi thì Robot hút bụi lau nhà Ecovacs...
Hotline:09́82.34.34.96

Robot lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power'

1. Thiết kế của Ecovacs Deebot T9 Power
Cũng giống như các dòng robot hút bụi lau nhà khác như Ecovasc T8 Aivi  thì Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power được thiết kế hình tròn đặc trưng, với màu trắng tinh tế và sạch sẽ..Với chiều cao 9.3cm, robot có khả năng vượt chướng ngại vật với chiều cao lên tới 2cm.
Robot T9 Power là mẫu robot đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng khử khuẩn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu robot Ecovacs và thương hiệu Unilever đã cho ra đời mẫu robot khử khuẩn đầu tiên trên thế giới cùng Ecovacs T9.
Robot lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power

2. Ưu điểm của Robot lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power
Điều hướng công nghệ cao Kế thừa và phát huy công nghệ điều hướng tiên tiến nhất đến từ T8 plus. Deebot T9 Power được trang bị hệ thống TrueDetect 3D thông minh, hiện đại. Nó có thể nhận biết được ngay cả những vật cản nhỏ chỉ cao 1 mm với độ nhạy bén tăng gấp 10 lần phiên bản trước. Cho phép robot nhận diện và tránh chướng ngại vật ngay lập tức.

2.1 Tính năng diệt khuẩn Ecovacs Deebot T9 Power
Robot Ecovacs T9 Power là mẫu robot được trang bị tính năng khử khuẩn đầu tiên trên thế giới, loại bỏ 99.9% mạt và vi khuẩn trên sàn nhà
Không chỉ hút sạch bụi bẩn mà còn lau ướt kháng khuẩn. Bộ phận lau ướt là cấu tạo thông minh được thiết kế bởi sự hợp tác giữa Ecovacs và Unilever. Công thức làm sạch độc quyền Ozmo giúp tăng hiệu quả làm sạch nhanh chóng.
Với ính năng diệt khuẩn mới, cùng với giá hợp lý, Robot hút bụi lau nhà ecovacs T9 Power xứng đáng được nằm trong các thiết bị được sử dụng trong gia đình bạn.
Ecovacs Deebot T9 Power

2.2. Động cơ mạnh mẽ Robot Ecovacs Deebot T9 Power 
T9 Power có lực hút mạnh nhất trong các mẫu robot Ecovacs 2000pa
Robot Deebot T9 sử dụng động cơ không chổi than NIDEC với tốc độ quay lên tới 19.000 vòng/phút.
Robot có khả năng làm sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu: nước soda, bột mì, nước trái cây, nước ngọt, bụi bẩn, xì dầu, cà phê, nước sốt, sốt cà chua
 

3. Điều khiển robot Lau nhà Ecovacs Deebot T9 Power qua App điện thoại
Robot Deebot T8 được tích hợp công nghệ hiện đại, thông minh. Người dùng có thể sử dụng robot thông qua app điện thoại.

Với chức năng làm sạch hiệu quả, tính năng diệt khuẩn mới, cùng với giá cả mềm mại, Deebot T9 xứng đáng được nằm trong các thiết bị được sử dụng trong gia đình bạn.

4. Thông số kỹ thuật Robot ecovacs deebot T9 Power
Đặc trưng: Làm sạch sâu (loại bàn chải lăn)
Tên sản phẩm: DEEBOT T9 POWER
Mô hình: DLX13
Màu sắc sản phẩm: trắng
Dung lượng pin: 5200 mAh
Công suất định mức: 50 W
Thời gian sạc: 6,5 giờ
Thời lượng pin mỗi lần sạc: 175 phút
Chức năng hẹn giờ: Có
Bàn chải bên:1 cặp
Thể tích hộp bụi: 0,42 L

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: