Robot hút bụi lau nhà Roborock S5 Max Quốc tế , Bảo hành 12 Tháng

Thương hiệu: xiaomi  |  Tình trạng: Còn hàng
9.500.000₫ 10.500.000₫
Thông số kỹ thuật của Xiaomi Roborock S5 Max: - Thương hiệu: Xiaomi - Trọng lượng: 3.5 Kg - Đường kính: 35 cm - Chiều cao: 9.6 cm - Dung tích...
Hotline:09́82.34.34.96

 

Thông số kỹ thuật của Xiaomi Roborock S5 Max:

- Thương hiệu: Xiaomi

- Trọng lượng: 3.5 Kg

- Đường kính: 35 cm

- Chiều cao: 9.6 cm

- Dung tích hộp bụi: 460 ml

- Dung tích hộp nước: 280 ml

- Lực hút: 2000 pa

- Bộ lọc: HEPA có thể giặt được cấp E11 - Pin: 5200 mAh - Công suất: 58W

- Hỗ trợ nhiều tầng: Lưu đến 3 bản đồ

- Ứng dụng: Mi Home

- Giới hạn rào cản: 2 cm Tính năng nổi bật:

- Tự động nhận diện phòng.

- Hẹn giờ tự chạy.

- Tạo tường ảo, khu vực cấm đi no-go zone.

- Có thể chỉnh được mức nước, mức hút.

- Có thể quy định lực hút và cài chế độ chỉ lau, chỉ hút, hoặc cả hai cho từng phòng một

. - Cài hẹn giờ đi dọn dẹp theo phòng.

- Tự nhận diện sàn gỗ, sàn gạch để chọn chế độ hút cho phù hợp. Roborock S5 Max thế hệ mới kết hợp hai chức năng trong một: đó là máy hút bụi và cây lau nhà với bình chứa nước có dung tích lớn.

Theo lý thuyết, S5 Max có thể dọn dẹp một căn hộ 65m² ba lần hoặc một ngôi nhà 185m² trong một lần. Thiết kế của Xiaomi Roborock S5 Max Xiaomi Roborock S5 Max sở hữu một thiết kế tròn trơn giống với các thế thệ Roborock trước đó. Có thiết kế hiện đại và tối giản với màu đen mờ hoặc trắng thẩm mỹ và nó có kích thước 353 x 350 x 96,5 mm. Nó có một bể chứa nước lớn xung quanh cạnh có kích thước 290 ml, độc lập với mô đun lau.

Thân của Roborock S5 Max được bọc bằng cao su để giúp nó chống va đập. Nó được trang bị 13 cảm biến – làm cho nó cực kỳ trực quan. Mặt trên của S5 Max có một số nút thiết yếu – như vậy, bạn có thể chỉ cần bắt đầu hoặc dừng nó bằng cách chạm vào nó bằng ngón chân.

Lực hút lớn đạt 2000 PA, Xiaomi Roborock S5 Max hút sạch mọi bụi bẩn trong ngôi nhà của bạn. Nó như một cây lau nhà, cho phép bạn hút bụi và lau sàn nhà trong một lần. Mô hình này có một bể chứa nước lớn hơn so với mô hình trước đó và cung cấp cho bạn một cây lau nhà vượt trội hơn bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Và nếu bạn không muốn thảm của mình bị ướt, bạn có thể tránh nó bằng cách thiết lập các khu vực và rào cản bị hạn chế, chỉ trong khoảnh khắc bạn sử dụng nó với vải.

Một cải tiến đáng kể so với Roborock S5 hoặc Roborock S6. S5 hoàn toàn không có bất kỳ kiểm soát nước nào và S6 có hai mức độ nhỏ giọt nước chỉ có thể được bật sau khi tháo miếng vải lau. Tuy nhiên, Roborock S5 Max hoàn toàn tự động để bạn có thể tối ưu hóa mực nước hầu như bằng cách sử dụng ứng dụng, ngay cả khi đang trong phiên làm sạch.

Thời lượng pin ấn tượng Xiaomi Roborock S5 Max có thời lượng pin ấn tượng với 5200mAh cung cấp thời gian chạy lên tới 180 phút, mặc dù nó chỉ chạy 150 phút ở chế độ bình thường. Ánh xạ và Điều hướng Xiaomi Roborock S5 Max lập bản đồ bố trí nhà của bạn một cách thông minh và cho phép bạn đặt lịch trình cụ thể theo thời gian và trình tự các phòng. Bạn thậm chí có thể chọn mực nước chính xác cho các khu vực khác nhau, mức hút và bạn có thể thiết lập Không có Vùng lau và các hạn chế khác cho robot.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: