Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 - Công nghệ lau rung sóng âm , Bảo hành 12 Tháng

Thương hiệu: xiaomi  |  Tình trạng: Còn hàng
12.900.000₫ 14.900.000₫
Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7. ** Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 được đánh giá là mạnh mẽ hơn và ưu việt hơn so với các thế hệ trước đó. Như siêu phẩm S6 ra...
Hotline:09́82.34.34.96

Robot hút bụi Xiaomi Roborock S7.

** Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 được đánh giá là mạnh mẽ hơn và ưu việt hơn so với các thế hệ trước đó. Như siêu phẩm S6 ra mắt năm 2020 được đánh giá rất tốt về mặt hiệu năng, được trang bị thêm nhiều chức năng quản lí tối ưu trải nghiệm người dùng thì nay S7 lại còn làm tốt hơn thế với nhiều trang bị đáng kinh ngạc.

** Công nghệ lau rung sóng âm Sonic Mopping Nói về hiệu quả làm sạch thì hiện nay các dòng Robot hút bụi lau nhà Xiaomi hiện tại có thể nói là vẫn chưa thực sự làm tốt, các vết bẩn khó lau chùi, vẫn đang là một trở ngại rất lớn thì giờ đây với công nghệ lau rung Sonic Mopping trên Roborock S7 mọi vấn đề đã được giải quyết. Với tốc độ rung 3000 lần/phút kết hợp cùng cơ chế nâng giẻ lau tự động S7 đã lấp được các nhược điểm của các người đàn anh đi trước, hiệu quả làm sạch được tối ưu.

** Nhận diện thảm thông minh Như Xiaomi Việt đã đề cập ở trên, nhà sản xuất Roborock đã trang bị cho S7 cơ chế nâng giẻ lau tự động, với nâng cấp này robot có thể nâng phần giẻ lau lên 5mm khi phát hiện đến khu vực thảm, chính vì thế Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 có thể hoàn toàn đảm nhiệm tốt công việc vừa hút sạch bụi trên mặt thảm vừa lau mặt sàn cứng mà không làm ướt thảm. Nhưng một điểm cần chú ý là nâng cấp này chỉ áp dụng cho những mặt thảm có độ dày dưới 4mm để robot hút bụi lau nhà hoạt động tốt nhất.

** Một số nâng cấp khi điều khiển qua App Mihome - Tạo tường ảo - Tạo khu vực cấm - Tạo tường ảo, tạo khu vực cấp trên App Mihome - Nhận diện thảm, thiết lập bản đồ, hoạch định đường đi nhanh chóng - Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 Hoạch định đường đi , lưu bản đồ nhanh chóng - Thiết lập lực hút và lượng nước thẩm thấu cho từng khu vực - Hẹn giờ làm việc cho từng khu vực đã cài đặt sẵn trong App.

** thông số kỹ thuật sản phẩm

- Thương hiệu: Roborock

- Kích thước: 353 x 350 x 96,5mm

- Cân nặng: 4,7kg

- Dẫn đường: LDS - Hút: 2500Pa

- Dung lượng pin: 5.200mAh, hoạt động liên tục trong 3 giờ

- Diện tích làm sạch: 200 mét vuông - Thùng rác: 470ml

- Dung tích hộp nước: 300ml - Màu sắc: Trắng – Đen

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: