Robot hút bụi Xiaomi Vacuum Mop Pro ( Mop P ) - Chính hãng

Thương hiệu: xiaomi  |  Tình trạng: Còn hàng
7.200.000₫ 9.900.000₫
Thông Số Kỹ Thuật : Model: STYTJ02YM Kích thước: 350 x 94.5mm Công suất định mức: 33W Dung lượng pin: ...
Hotline:09́82.34.34.96

Thông Số Kỹ Thuật :

  • Model: STYTJ02YM
  • Kích thước: 350 x 94.5mm
  • Công suất định mức: 33W
  • Dung lượng pin: 3200mAh
  • Trọng lượng: 3.6Kg
  • Kết nối: WIFI IEEE 802.11b / g / n 2.4GHz

 

Robot hút bụi Vacuum Mop P được trang bị điều hướng laser LDS hỗ trợ 3 loại chế độ quét tích hợp trang bị 12 loại cảm biến đa hướng và dung lương pin lên đến 3200mAh.

Với thiết kế đặc biệt một cách làm sạch chuyên nghiệp để lau sàn nhà mô phỏng phương pháp làm sạch thủ công và lau hai bên trái và phải theo cách hai chiều. Bình điều khiển điện tử thông minh 3 bình giữ nước siêu nhỏ điều khiển bơm cảm ứng nước.

2100Pa khả năng làm sạch và làm sạch quét được cải thiện đáng kể, được trang bị động cơ không chổi than của Nhật Bản. Thiết kế ống dẫn khí được điều chỉnh để đạt được lực hút 2100Pa dễ dàng cuốn sách các rác, bụi, tóc, lông thú.

Với một bể chứa nước công suất lớn 2 trong 1 được thiết kế mới, tỷ lệ của hộp bụi với bể nước được điều chỉnh cẩn thận để đạt độ bền và hút bụi tốt hơn. Hệ thống định vị laser LDS thế hệ mới cho tốc độ quay nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và phạm vi xa hơn, đặt biệt khả năng tránh chướng ngại vật nhạy hơn.

Xử lý thông tin, lập bản đồ thời gian thực, hiệu năng nhanh và mạnh mẽ từ bộ xử lý Cortex-A7 bốn lõi thông minh. Với bộ xử lý hình ảnh mali400 lõi kép, hiệu năng tính toán mạnh mẽ có thể nhanh chóng thu thập và xử lý thông tin cảm biến với thuật toán SLAM.

Kết nối với ứng dụng Mijia APP trên điện thoại cho bạn dễ dàng điều khiển từ xa, dọn dẹp mọi nơi trong nhà. Tự động phân vùng phòng ngủ, phòng khách, bếp khi được chỉ định vệ sinh phòng sau lần vệ sinh đầu tiên. Trong lần làm sạch tiếp theo, máy sẽ được làm sạch theo phân vùng phòng.

 

Điều hướng hỗ trợ cảm biến có độ chính xác cao, vượt chướng ngại vật và nhận biết môi trường xung quanh Tôi đã trang bị 12 loại cảm biến đa hướng, cho phép bạn nhận biết nhiều môi trường phức tạp, dễ dàng tránh chướng ngại vật và bảo vệ chi tiết môi trường gia đình, đồng thời bảo vệ bản thân và đồ đạc.

Về cơ bản, bản nội địa và quốc tế có chức năng và thông số giống nhau. Ngoại trừ việc kết nối bản nội địa cần phải chuyển vùng quốc gia trên App sang Trung Quốc và Voice tiếng Trung (nếu bản quốc tế thì không cần chuyển vùng, Voice tiếng Anh)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: