Thẻ Nhớ Micro SDXC Samsung Evo Plus 512GB Class 10 - 100MB/s (Kèm Adapter)

Thương hiệu: samsung  |  Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫ 2.885.000₫
Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB - Bộ nhớ nhanh nhất thế giới mà Samsung vừa cho ra đời giúp đáp ứng tất cả nhu cầu...
Hotline:09́82.34.34.96

Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB

Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB - Bộ nhớ nhanh nhất thế giới mà Samsung vừa cho ra đời giúp đáp ứng tất cả nhu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và cải thiện tối đa hiệu năng của những dòng SmartPhone và Tablet mới nhất. Cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB có tốc độ truy xuất lên đến 95MB/s đạt chuẩn UHS-1 U1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video 4K, Full HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp.

 

Tốc độ cực cao đáp ứng Video Full HD chất lượng cao

Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB với tốc độ siêu cao lên đến 100MB/s đọc và 90MB/s ghi giúp bạn chụp ảnh hành động, thể thao siêu mượt, rất lý tưởng cho quay Video Full HD. Cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh và đảm bảo rằng Video của bạn sẽ không bị mất bất kì khung hình nào.

Dung lượng lưu trữ 512 GB

Với dung lượng lưu trữ 512 GB, bạn có thể thoải mái lưu trữ rất nhiều những dữ liệu, tập tin khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu. Giờ đây, bạn không phải lo lắng vì hết bộ nhớ nữa.

 Không thấm nước

Thẻ nhớ Micro SDXC evo plus Samsung 512GB có thể chịu đựng tới 72 giờ ngâm trong nước biển.

Chịu nhiệt siêu tốt

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: