ROBOT hút bụi lau nhà Xiaomi Roidmi EVE Plus with Smart Base – Bản Quốc Tế new 100%

Thương hiệu: xiaomi  |  Tình trạng: Còn hàng
11.600.000₫ 12.600.000₫
**Một sự toàn diện nhất cho ngôi nhà của bạn với robot Roidmi Eve Plus – tự động đổ rác sau mỗi lần làm việc. Không chỉ đơn giản là sở hữu những tính năng và công nghệ tiên...
Hotline:09́82.34.34.96

**Một sự toàn diện nhất cho ngôi nhà của bạn với robot Roidmi Eve Plus – tự động đổ rác sau mỗi lần làm việc. Không chỉ đơn giản là sở hữu những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay Roidmi Eve Plus còn đem đến một sự “đắt giá” cho không gian sống của chủ nhân.

**Thông số kỹ thuật

**Thương hiệu: Roidmi Model: Eve Plus

**Kích thước: 350*350*98mm (Robot), 358*350*175mm (hộp bụi + sạc)

**Lực hút: 2700Pa Pin: 5200mAh Thời gian sử dụng: 250 phút

**Thời gian sạc: khoảng 4 tiếng Kết nối App Mihome: Có Diện tích sử dụng: khoảng 250m vuông Định hướng: LDS SLAM

**Số bản đồ lưu: 3.

**Roidmi Eve Plus thực sự đã mở ra kỷ nguyên mới của trí tuệ và dọn dẹp với nhiều phương pháp dọn dẹp, định nghĩa lại robot hút bụi

** Rảnh tay khi đã có hộp đựng bụi tự động đổ rác.

** Chia phòng để dọn dẹp. - 18 loại cảm biến,

** dễ dàng nhận biết toàn bộ ngôi nhà của bạn.

- Vừa hút vừa lau.

** Lực hút vô địch 2700Pa cùng với lượng pin lên tới 5200mAh có thể dễ dàng dọn dẹp diện tích lên tới 250m vuông, cùng với khoảng 4 tiếng dọn dẹp.

**Đặc biệt khi đang dọn dẹp mà hết pin, Robot Roidmi sau khi sạc xong sẽ quay lại đúng chỗ vừa dọn dẹp để thực hiện tiếp. Sản phẩm này được trang bị công nghệ LDS (công nghệ lidar) thế hệ mới, có thể quét nhanh toàn bộ ngôi nhà và tự động vẽ bản đồ, vạch ra đường đi thông qua thuật toán SLAM. Hơn nữa, nó còn áp dụng thiết kế tích hợp giữa hút và kéo và được trang bị một ngăn chứa nước được kiểm soát thông minh và xả ra lượng nước đồng đều thông qua chip điều khiển vi mô.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: