Bình đun nước thông minh Xiaomi Mijia Smart Kettle - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: xiaomi  |  Tình trạng: Còn hàng
1.090.000₫
*Về cơ bản, Mijia Smart Temperature Control Kettle giống như một chiếc ấm đun nước siêu tốc thông thường, nhưng có thêm tính năng thông minh - đó là có thể điều khiển từ smartphone thông qua ứng dụng...
Hotline:09́82.34.34.96

*Về cơ bản, Mijia Smart Temperature Control Kettle giống như một chiếc ấm đun nước siêu tốc thông thường, nhưng có thêm tính năng thông minh - đó là có thể điều khiển từ smartphone thông qua ứng dụng Mi Home.

*Cách kết nối với ứng dụng Mi Home:

*B1: Tải ứng dụng Mi Home, tạo tài khoản và đăng nhập

B2: Chọn quốc gia "Việt Nam", "Singapore",... (trừ "Trung Quốc")

B3: Trên giao diện Mi Home ấn thêm thiết bị hoặc tìm từ khóa "kettle" rồi chọn vào "Mi Smart Kettle" (Ứng dụng yêu cầu cấp quyền Bluetooth, vị trí,.. thì cho phép hết)

B3: Sau đấy ấn giữ nút "Warm" khoảng 3 giây cho tới khi nháy đỏ lần 2 và đợi kết nối

*Thiết kế của Mijia Smart Temperature Control Kettle nhìn khá đơn giản, vỏ nhựa màu trắng toát lên vẻ sang trọng, hiện đại. Chưa rõ, trong quá trình sử dụng, vỏ nhựa này có dễ lau rửa hay không, nhưng chắc chắn một điều chiếc ấm này trông rất tông xuyệt tông với các sản phẩm thông minh của Xiaomi gần đây.

*Mở hộp sản phẩm, ấm thông minh Mijia Smart Temperature Control Kettle có 2 bộ phận cơ bản là: thân ấm và đế xoay 360. Trọng lượng của ấm thông minh này khá nhẹ, cầm nắm rất thoái mái, cầm một tay dễ dàng. Ngay cả khi vừa đun sôi nước xong, phần vỏ ấm bên ngoài cũng không tỏa nhiệt quá nhiệt.

*Còn lại, Mijia Smart Kettle không có thêm bất kì nút bấm cứng nào, ngoại trừ 2 phím bấm cảm ứng được đặt dưới phần tay cầm. Chức năng cụ thể của một trong hai nút bấm này là nút tắt / bật ấm nước.

*Bên cạnh đó, phần ruột ấm thông minh cũng là một yếu tố đáng được quan tâm. Theo công bố của Xiaomi, ruột ấm sử dụng vật liệu Inox 304 có tính chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh, tẩy rửa. Được biết, Inox 304 là chất liệu khá quen thuộc, thường xuất hiện trên các mẫu ấm siêu tốc hiện đại. Dung tích của ấm thông minh Xiaomi là 1,5 lít nước, bên trong ruột ấm có in nổi các thang đo mức nước là 500 ml, 1 lít và 1,5 lít, giúp người dùng ước chừng được lượng nước đổ vào. Tất nhiên, thang đo bên trong vẫn tỏ ra bất tiện hơn là việc căn chỉnh từ bên ngoài.

*Cuối cùng, một chi tiết cũng đáng chú ý trong phần ruột ấm thông minh Xiaomi là phần cảm biến nhiệt độ gia công bởi công ty Shibaura - Nhật Bản, trông như một chiếc đinh nhỏ nổi lên ở mặt đáy. Cảm biến này có chức năng tính toán nhiệt độ, ngắt khi nước sôi và gửi thông tin tới smartphone.

*Trải nghiệm ấm nước thông minh Xiaomi

*- Khi không sử dụng kèm smartphone:

*Nếu không kết nối tới smartphone, người dùng vẫn có thể đun nước bằng ấm thông minh Xiaomi theo cách thông thường. Nghĩa là đổ nước vào, bật ấm và chờ tới khi nước sôi tới 100 độ, ấm Mijia Smart Temperature Control Kettle sẽ tự động ngắt.

*- Sử dụng kèm smartphone:

*Để kết nối smartphone với ấm thông minh Xiaomi, người dùng cần tải về ứng dụng Mi Home dành cho 2 nền tảng (Android hoặc iOS). Sau đó, chúng ta cần đăng nhập (hoặc đăng kí tài khoản mới), thêm thiết bị bằng cách bắt sóng Bluetooth và làm theo hướng dẫn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: