A. Thanh toán trực tiếp:

Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:

  • - Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
  • - Thanh toán qua thẻ ATM / MASTER / VISA. Lưu ý, đối với loại thể MASTER và VISA quý khách sẽ mất thêm phí 1,5%.
  • - Thanh toán qua chuyển khoản Online ( Internet Banking)

Quý khách mua hàng từ xa trong khu vực nội thành sẽ thành Hà Nội (bán kính không qua 10km) sẽ thanh toán cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

B. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :

Đối với khách hàng mua hàng từ xa ở ngoại tỉnh, Quy Khách chuyển khoản thanh toán qua các số tài khoản ngân hàng sau:

* CÔNG TY CỔ PHẦN BIGPHONE VIỆT NAM 

* Số TK :274196467 -Ngân hàng VPbank - Chi Nhánh Kinh Đô

*Số TK :11024565154018 -Ngân hàng Techcombank - Chi Nhánh Thăng Long 

Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số  TK mà  Quý Khách chuyển tiền tới, nên Quý Khách không phải lo lắng  mình chuyển tiền rồi mà bigphone.vn không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  bigphone.vn bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với Khách Hàng.


Lưu ý: 

+ Sau khi chuyển tiền xong Quý Khách vui lòng gọi số  0914.34.34.96 để bigphone.vn xác nhận và cung cấp thông tin để chuyển hàng.

+ Quý Khách chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau lâu nhất 15 phút, tiền. sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Quý Khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Sau lâu nhất 1 tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý Khách vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: