Apple Watch Series 7 45mm nhôm dây cao su GPS Chính hãng Apple Việt Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
7.950.000₫
Apple Watch Series 7 là thế hệ smartwatch mới được Apple ra mắt trong tháng 9 này, nối tiếp sự thành công của Series 6. Với những đổi mới về thiết kế và tính năng, Apple Watch Series 7 sẽ...
Màu sắc:
Red
Starlight
Midnight
Green
Blue
Hotline:0914.34.34.96

Apple Watch Series 7 là thế hệ smartwatch mới được Apple ra mắt trong tháng 9 này, nối tiếp sự thành công của Series 6. Với những đổi mới về thiết kế và tính năng, Apple Watch Series 7 sẽ là một trong những chiếc smartwatch thịnh hành nhất trong thời gian sắp tới. 

Thiết kế Apple Watch Series 7

Thiết kế đồng hồ thông minh của Apple không thay đổi trong vài năm. Tuy nhiên lần này Apple Watch series 7 thực sự đã có viền cong hơn so với các mẫu Apple Watch trước đó. Apple đang hướng tới một thẩm mỹ tổng thể mềm mại hơn.

Có khá nhiều lựa chọn trong năm nay. Bản nhôm được sản xuất có màu bạc và xám đen, xanh lá cây, xanh lam và đỏ. Phiên bản cao cấp hơn, Apple cũng cung cấp Apple Watch series 7 bản thép không gỉ và vật liệu titan.

Trong khi Apple Watch series 7 có cùng độ chống nước (lên đến 50 mét) thì năm nay, nó có khả năng chống bụi tốt hơn. Nếu bạn đã tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, bạn có thể vui mừng khi biết Series 7 có chứng nhận IP6X. thiết kế Hình học được thay đổi cũng sẽ làm cho Apple Watch mới nhất về được thiết kế tổng thể bền hơn.

Và vì Apple Watch năm nay không thay đổi kích cỡ như đã thông tin dự đoán, nên tất cả các dây đeo Apple Watch sẽ vẫn tương thích với Series 7. Năm ngoái, Apple đã cập nhật đáng chú ý dây đeo silicone cơ bản của mình với tùy chọn Solo Loop – năm nay bạn sẽ có thể mua sắm từ nhiều lựa chọn của Nike và các nhà thiết kế.

Màn hình Apple Watch Series 7

Màn hình Apple Watch 7 có lẽ là bản nâng cấp lớn nhất. Apple đã không thay đổi viền màn hình của Apple Watch trong vài năm. Nhưng hiện tại, màn hình của Apple Watch 7 lớn hơn tới 20% so với Apple Watch 6. Với viền bezel 1,7mm nhỏ xíu, Apple Watch trông lớn hơn, mặc dù kích thước khung máy không thay đổi.

Màn hình của Apple Watch 7 cũng sáng hơn 70% so với trước đây. Đó là một tuyên bố lớn mà chúng ta cần phải trải nghiệm thực tế, như màn hình sáng hơn 50% của năm ngoái đã tạo ra sự khác biệt so với Apple Watch 5. Điều này không chỉ cho phép màn hình của Apple Watch series 7 hoạt động tốt hơn dưới ánh sáng mặt trời – nó còn cho phép bạn kiểm tra thời gian hoặc thông báo mới nhất của mình bằng một cái nhìn tinh tế và rõ nét hơn bao giờ hết.

Các tính năng của Apple Watch 7

Apple Watch 7 không giới thiệu nhiều tính năng mới như chúng ta có thể hy vọng, nhưng may mắn là watchOS 8 đang trên đà phát triển với một số nâng cấp phần mềm. watchOS 8 giới thiệu hỗ trợ cho nhiều bộ hẹn giờ, phím kỹ thuật số, ứng dụng Mindfulness app và theo dõi cho các loại hình tập luyện như Thái Cực Quyền và Pilates.

Một tính năng dường như chỉ dành riêng cho Apple Watch series 7, là một tính năng mà chúng tôi đã có trong danh sách dự đoán tước đây. Tận dụng lợi thế của màn hình mở rộng, Series 7 có bàn phím đầy đủ lớn để nhập tin nhắn. Đó là thứ mà chúng tôi đã nói rằng Apple Watch 7 nên học hỏi từ Galaxy Watch 4.

Thời lượng pin của Apple Watch series 7

Apple Watch series 7 có thời lượng pin 18 giờ tương tự như Apple Watch Series 6 và Series 5 trước đó. Apple Watch series 7 có thể sạc đầy nhanh hơn tới 33% trước đây với dây USB-C mới đi kèm trong hộp.

USCOM nhận đặt hàng iPad Gen 9 10.2 inch 2021 Chính hãng Apple Việt Nam giá full VAT đầy đủ CO, CQ từ hôm nay. Thời gian trả hàng từ 4 – 6 tuần làm việc. Cam kết giá rẻ nhất, có hàng sớm nhất cho Quý khách đặt hàng. Hoàn tiền cọc 100% nếu hàng về chậm và khách hàng muốn hoàn lại cọc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: