Apple Watch Series 9 41mm nhôm dây cao su GPS + Cellular Chính hãng Apple Việt Nam

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
13.090.000₫
Đánh giá chi tiết Apple Watch Series 9 GPS, viền nhôm dây cao su 1. Màu sắc mới Apple Watch Series 9 ra mắt vào 13/9/2023 với 5 màu Aluminum Midnight (Nhôm Tối), Starlight (Ánh Sao), Silver (Bạc), Red (Đỏ), Rose Gold...
Màu sắc:
Starlight
Midnight
Silver
Pink
Red
Hotline:0914.34.34.96

Đánh giá chi tiết Apple Watch Series 9 GPS, viền nhôm dây cao su

1. Màu sắc mới

Apple Watch Series 9 ra mắt vào 13/9/2023 với 5 màu Aluminum Midnight (Nhôm Tối), Starlight (Ánh Sao), Silver (Bạc), Red (Đỏ), Rose Gold (Vàng Hồng). Thế hệ mới đã bổ sung thêm màu Rose Gold mới và độc đáo.

2. Chip Apple S9

Apple Watch Series 9 trang bị một chip SiP S9 hoàn toàn mới, với 60% nhiều transistor hơn và tốc độ nhanh hơn 30% so với Apple Watch Series 8. Chip S9 có bộ xử lý Neural Engine bốn lõi giúp các tác vụ hoạt động nhanh gấp đôi.

3. Cơ chế điều khiển bằng đầu ngón tay mới

Cơ chế điều khiển Double Tap mới, bạn chỉ cần chạm ngón cái và ngón áp út 2 lần để thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi, tắt báo động, hoặc thậm chí là điều khiển nhạc.

Hơn nữa, bạn có thể mở một tính năng đặc biệt như Smart Stack, cho phép bạn theo dõi các thay đổi nhỏ trong cử động và dòng máu thông qua các cảm biến gia tốc và cảm biến oxy máu tích hợp.

4. Hệ điều hành watchOS 10

Với hệ điều hành watchOS 10, bạn có thể sử dụng tính năng NameDrop để dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ với Apple Watch của người khác.

5. Màn hình

Apple Watch Series 9 trang bị màn hình Retina luôn sáng, bao phủ từ cạnh này đến cạnh và đạt độ sáng tối đa lên đến 2000 nits, gấp đôi so với Series 8.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng xuống còn 1 nit, thích hợp cho việc sử dụng trong rạp hoặc vào ban đêm.

6. Sử dụng nguyên liệu tái chế

Pin của Apple Watch Series 9 hiện tận dụng 100% cobalt tái chế, đồng thời, dây đeo thể thao đã được tái thiết kế để sử dụng 82% sợi tái chế. Bao bì của Series 9 cũng đã được tạo ra từ 100% sợi tái chế và có kích thước nhỏ gọn hơn, với một hình dạng mới hiện đại.

7. Tìm kiếm chính xác iPhone

Nhờ tích hợp công nghệ Ultra Wideband, Apple Watch Series 9 cho phép bạn sử dụng khả năng ping iPhone để xác định vị trí iPhone một cách chính xác, tương tự như cách iPhone có thể tìm kiếm với AirTag.

8. Thời lượng pin

Apple Watch Series 9 có khả năng sử dụng pin trong 36 giờ trong điều kiện thường và có thể duy trì hoạt động trong 72 giờ ở chế độ tiết kiệm năng lượng.

9. Tính năng đi xe đạp mới

Cập nhật về đạp xe trên Apple Watch Series 9 đã được thêm vào, cho phép bạn kết nối các phụ kiện Bluetooth để đo tốc độ, vận tốc và công suất khi đạp xe.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: