Đế sạc không dây BASEUS WX2IN1-02 Smart iPhone & Apple Watch

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
390.000₫
🔻Thông tin về sản phẩm: 👉Có thiết kế gồm 2 cụm sạc không dây. Một bên dành cho điện thoại với hình dạng đĩa tròn, một bên dành cho Apple Watch với mặt lõm được trang bị nam...
Hotline:09́82.34.34.96

🔻Thông tin về sản phẩm:

👉Có thiết kế gồm 2 cụm sạc không dây. Một bên dành cho điện thoại với hình dạng đĩa tròn, một bên dành cho Apple Watch với mặt lõm được trang bị nam châm có thể hút giữ chặc Apple watch khi sạc pin.

👉Đế sạc có hình oval màu trắng , thiết kế tổng thể đơn giản nhưng củng không kém phần sang trọng và đẹp mắt . Bề mặt được phủ một lớp silicone mềm, mịn chống trầy xước điện thoại khi sạc pin.

👉 Khả năng nhận diện thiết bị cực nhanh , chỉ cần đưa điện thoại lên là tự động sạc pin . Bộ sạc có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị là smartphone và Apple Watch . Có thể sạc ngay cả khi điện thoại đang sử dụng ốp lưng hoặc bao da, chỉ cần đảm bảo độ dày của chúng không quá 8 mm.

👉Sản phẩm Đế sạc không dây Baseus Dual Wireless Charger được tích hợp bộ xử lý thông minh. Tự đông nhận dạng thiết bị để đièu chỉnh dòng điện, điện áp, công suất và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị . Sản phẩm có công suất tối đa lên đến 10W, hỗ trợ tính năng sạc nhanh không dây (Wireless Quickcharge). Cho tốc độ sạc không gần tương đương với tốc độ sạc bằng cáp.

👉 Được tích hợp vi mạch xử lý thông minh với khả năng chống quá nhiêt, tự động ngắt sau khi sạc đầy pin. Cuộn cảm được thiết kế tách biệt với bộ xử lý bởi đĩa cách từ cho hiệu suất sử dụng cao hơn, an toàn hơn. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: