Máy lọc không khí Samsung 60m2 AX60R5080WD.

10.500.000₫

Khí hậu ở Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết hay mưa dầm dài ngày và trời nồm cao vào cuối năm. Khi đó, hơi nước trong không khí rất nhiều dẫn đến độ ẩm tăng cao. Độ ẩm tăng cao sẽ là môi trường nguy hiểm cho hệ hô hấp, dễ trơn trượt và hỏng hóc các thiết bị điện tử, nội thất. Chúng ta cần thiết nên sắm ngay máy hút ẩm để bảo vệ sức khoẻ.

Thấu hiểu những nguy hiểm đối với sức khỏe do độ ẩm cao và ô nhiễm không khí gây ra, Sharp đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp với công nghệ diệt khuẩn tối ưu – công nghệ Plasmacluster ion – có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng và loại bỏ các thành phần gây ô nhiễm một cách hiệu quả.

Tại thị trường Việt Nam, Bigphone Digital  hiện đang là đại lý bán lẻ số 01 về máy lọc không khí và máy hút ẩm. Chuyên viên tư vấn uy tín và dịch vụ chu đáo. Cam kết đem sự hài lòng đến với khách hàng.
:::::::::::::>>>
Tính năng Nổi Bật.
*Quạt 3 tốc độ, chế độ hẹn giờ, wifi
*Lọc Bụi Siêu Mịn, Bảo Vệ Gia Đình
*Tận hưởng bầu không khí sạch và trong lành khắp mọi nơi với Máy Lọc Không Khí Samsung AX60R5080WD/SV 60m2. Hệ thống hút khí mạnh mẽ từ phía trước Front Air Inflow. Quạt công suất lớn Power Fan nhanh chóng đẩy không khí đã lọc sạch đi mọi hướng nhờ 3 hướng thổi gió. Vì thế không khí trong lành sẽ được phân tán nhanh & rộng hơn, với chỉ số CADR lên đến 467m³/h.
*Loại Bỏ Đến 99.97% Các Hạt Bụi Nhỏ Đến 0.3㎛
*Giữ cho không khí trong lành và sạch khuẩn với hệ thống Màng Lọc Nhiều Lớp. Màng lọc Than Hoạt Tính giúp khử mùi và loại bỏ nhanh chóng các khí độc hại*. Lớp lọc HEPA giúp lọc đến 99.97% hạt bụi siêu mịn và khả năng diệt vi khuẩn*** trong không khí.
*Kiểm Tra Chính Xác Hiển Thị Thông Tin
*Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí. Cảm biến Laser PM phát hiện chính xác bụi, các hạt nhỏ hơn 1.0㎛ có trong không khí và các chất gây ô nhiễm khác. Màn hình hiển thị chính xác mức độ ô nhiễm dưới dạng các chỉ số PM1.0/2.5/10. Máy lọc cũng chỉ rõ mức độ làm sạch không khí thông qua 4 chỉ số màu.


*Di Chuyển Thuận Tiện Với Bánh Xe Ẩn
*Di chuyển máy lọc không khí Samsung bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các bánh xe ẩn. Chỉ cần đẩy hoặc kéo đến bất kỳ vị trí nào cần lọc sạch sâu, như phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Bánh xe được giấu gọn bên dưới giúp cho thiết kế máy lọc sang trọng phù hợp với không gian sống .

*Điều Khiển Từ Xa Bằng Điện Thoại Thông Minh
Chăm sóc và thường xuyên kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Ứng dụng SmartThings* cho phép bạn điều khiển máy lọc không khí từ xa. Chỉ với thao tác đơn giản hoặc sử dụng giọng nói, bạn sẽ dễ dàng bật hoặc tắt, kiểm tra chất lượng không khí, kiểm soát các chức năng khác và theo dõi tình trạng màng lọc.
::::::::::>>>
THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất    :Samsung
Xuất xứ :Trung Quốc
Bảo hành    :24 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Công suất (W)    :60W
Kích thước:Rộng 29.3 cm - Cao 78.3 cm - Sâu 36 cm    
Trọng lượng Nặng :11.2 kg
Độ ồn: 22.8 - 52.4dB
Diện tích thích hợp    :60 mét

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây