TAI NGHE APPLE AIRPODS 2 Model MV7N2 HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI 100% NGUYÊN SEAL, CHƯA ACTIVE

Thương hiệu: Apple  |  Tình trạng: Hết hàng
3.750.000₫ 4.990.000₫
Bigphone officiall. Địa Chỉ : Số 24, Ngõ 70 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, TP.Hà Nội Điện Thoại :0914.34.34.96 (24/7 ) cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng. *Giá cạnh tranh nhất  *Bảo hành 12 Tháng *Sản Phẩm đúng ảnh,Chất Lượng đúng mô tả. *Nếu Phát...
Hotline:0914.34.34.96

Bigphone officiall.
Địa Chỉ : Số 24, Ngõ 70 Thái Hà,Trung Liệt, Đống Đa, TP.Hà Nội
Điện Thoại :0914.34.34.96 (24/7 )
cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.
*Giá cạnh tranh nhất 
*Bảo hành 12 Tháng
*Sản Phẩm đúng ảnh,Chất Lượng đúng mô tả.
*Nếu Phát hiện sản phẩm sai mô tả,kém chất lượng xin phép hoàn tiền 100%.
.....
👍Shop cam kết 100% là hàng nguyên seal, chưa actvie nhé!
👍Shop Cam Kết Hàng Chính Hãng Apple , No Fake , nguyên seal zin 100% chưa kích hoạt nguyên seal zin .

👉Apple Airpods 2 phiên bản hộp sạc có dây nguyên seal fullbox chưa kích hoạt ZA/A ZP/A AM/A KH/A
👉Apple Airpods 2 phiên bản hộp sạc không dây nguyên seal fullbox chưa kích hoạt ZA/A ZP/A AM/A
👉Hàng mới 100% chưa khui chưa kích hoạt bảo hành
👉 Hỗ trợ Bảo hành đầy đủ 12 tháng chính hãng Apple Store

❄Cập nhật 28/6/2020 tình hình dịch bệnh nên Apple Airpods 2 date sản xuất mới nhất của Apple chỉ tháng 11/2019 đến 2/2020 là mới nhất nên mọi người kích hoạt chọn ngày kích hoạt lùi tháng lại nhen , shop vẫn hỗ trợ đủ 12 tháng kể từ ngày mua , có date mới hơn shop sẽ cập nhật ạ . Mong mọi người chia sẻ shop nhé !

👉Hàng bên shop giao là nguyên seal fullbox chưa active (kích hoạt ngày bảo hành) nên Khi nhận hàng khách hàng vào trang https://checkcoverage.apple.com chính hãng của Apple , gõ số serial của sản phẩm và tự tay kích hoạt bảo hành từ ngày mua , có thể xài từ từ rồi kích hoạt cũng được nhé . Quý khách nào không biết nhắn tin qua shopee shop sẽ hướng dẫn. 
👉Hàng giá trị trên 2tr bên shop dùng nhà vận chuyển giaohangnhanh , khi gửi họ cho vào bao niêm phong của ghn có mã vạch và dán bao niêm phong lại . Khi nhận còn nguyên bao mới nhận nhé , có thể chụp hình gửi shop cùng kiểm tra cho ạ .
👉Tai nghe Apple Airpods 1-2 khi có lỗi khách hàng ghé trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple gần nhất để được kiểm tra hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất hoặc nhắn shop hỗ trợ ạ.
Để xem các trung tâm bảo hành được ủy quyền ở các khu vực khác bạn có thể vào trang web của Apple. Để biết thêm chi tiết, bạn truy cập vào https://getsupport.apple.com/ đăng nhập tài khoản Apple ID và nhập địa chỉ của bạn. Sau đó, Apple sẽ hiển thị các trung tâm bảo hành được ủy quyền ở gần vị trí của bạn.

✅Cập nhật từ Apple VN , từ ngày 23/5/2019 tai nghe Apple Airpods muốn bảo hành tại VN quy định phải có hoá đơn có số serial của từng tai nghe khi mua hàng mới được bảo hành tại VN . Vì shop nhập số lượng nên chỉ có hoá đơn số lượng , k có hoá đơn lẻ từng cái . Họ làm vậy để bán đc hàng Mã VN/A .
✅ Việc bảo hành tại các nước khác Singapore , Thái Lan , Hong Kong , Úc , Mỹ , Nhật ...... thì không yêu cầu bất kỳ gì nhen , chỉ cần đem tai nghe có vấn đề là họ đổi mới 100% thôi nên mọi người có thể tự bảo hành thoải mái . bên shop vẫn có bán hàng mã VN/A luôn .
✅Shop sẽ hỗ trợ bảo hành bên nước ngoài với phí vận chuyển 350k 1 lần bảo hành cho khách hàng nào không tự bảo hành được nếu xảy ra lỗi cho đến khi Apple VN bảo hành trở lại. Hoàn toàn yên tâm khi mua hàng bên shop ạ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: